1. இலக்கிய நூல்களின் எண்ணிக்கை - ilakkiya nUlkaLin eNNikkai
2. எண்களின் சிறப்பு - eNkaLin siRappu
3. தொழில் தொடர்பான பெயர்கள் - thozil thodarbAna peyarkaL
4. பட்டப் பெயர்கள் - pattap peyarkaL
5. வேர்ச்சொற்கள் - vErchchoRkaL
6. எதிர்ப்பதங்கள் - ethirppathangkaL
7. பல பொருள் குறித்த ஒரு சொல் - pala poruL kuRiththa oru sol
8. ஆத்திசூடி - AththisUdi
9. நறுந்தொகை - naRundhokai
10. திருக்குறள் - thirukkuRaL
11. உறவு மடல் - uRavu madal
12. அலுவலக மடல் - aluvalaga madal
13. தமிழர்ப் பண்பாடு - thamizarp paNbaadu
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக